Module

Tổng hợp các module drupal cần thiết cho SEO

Website muốn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm phụ thuộc một phần rất lớn vào việc tối ưu chúng, thật may Drupal có rất nhiều module để bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Bài viết này mình sẽ tổng hợp một số module bạn nên dùng để tối ưu cho website của mình.

1 year 4 months trước
by admin

Bài 2(Module Views): Các vùng làm việc trong Views

Qua bài viết trước các bạn đã biết cách để tạo 1 Views mới, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn về các vùng làm việc trong Views, mình sẽ phân ra thành 9 vùng cụ thể như sau:

1 year 10 months trước
by admin

Bài 1(Module Views):Hướng dẫn tạo Views mới

   Có thể nói sức mạnh chủ yếu của Drupal đa phần đều tập trung vào module Views, không ai sử dụng Drupal mà không dùng dến Views, sức mạnh kinh khủng của Views đến từ sự linh hoạt của nó. Trong Views bạn có thể tạo ra rất nhiều các chức năng mà không cần quan tâm tới việc dùng code như các CMS khác.

1 year 10 months trước
by admin

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng module Chaos tool suite (ctools)

Ctools là module dùng để tạo ra các page mới đồng thời là module hỗ trợ đắc lực cho các module khác như Panel, views... từ đó tạo ra cấu trúc trang web tùy biến rất linh hoạt.

1 year 10 months trước
by admin

Hướng dẫn cài module trên Drupal

Hướng dẫn cài đặt module Drupal theo các cách khác nhau.

1 year 10 months trước
by admin

Tổng hợp các module cần thiết cho Drupal

   Cũng giống như bất kỳ CMS nào khác, Drupal cũng cần có những module cần thiết để có thể hoạt động linh hoạt hơn, việc sử dụng module 1 cách hợp lý đóng 1 vai trò hết sức quan trọng vì nó vừa giúp website của bạn không cồng kềnh vừa có thể đạt được các hoạt động mong muốn. Mình xin giới thiệu tới các bạn một số module nên cài cho website của bạn.

1 year 10 months trước
by admin

Module là gì? Cấu trúc module trong drupal

Module là thành phần cực kỳ quan trọng trong Drupal, giúp các website có nhiều chức năng hơn. Nói 1 cách đơn giản, nếu ta coi core drupal là khung sườn của 1 con robot thì module chính là các chức năng thêm vào con robot đó (ví dụ kiếm, khiên, súng ống...) giúp con robot hoạt động hiệu quả hơn.

1 year 10 months trước
by admin