HTML

Làm thẻ div có thanh cuộn (scrollbar) giống iFrame

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn cách làm cho thẻ <div> có thanh cuộn giống khi ta sử dụng iFrame để load một trang khác.

Trước hết chúng ta có ví dụ về đoạn mã HTML như sau:

1 year 9 months trước
by admin

Audio và Video trong HTML5

Audio và Video là các thuộc tính được sử dụng rất phổ biến trong việc thiết kế website. Nếu như trước kia các lập trình viên khi đưa video hoặc audio vào website đều phải sử dụng javascrip hoặc jquery thì hiện nay trong HTML5 đã hỗ trợ 2 định dạng này, giúp cho quá trình nhúng video hoặc audio vào website đơn giản hơn rất nhiều.

1 year 9 months trước
by admin

Các tính năng HTML5 mà bạn cần phải biết

Công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, việc nắm bắt những kỹ thuật mới cho phù hợp với thực tế là điều mà tất cả những người làm web cần phải theo kịp. HTML5 từ khi ra đời cùng với sự hứa hẹn mà nó mang lại đang dần thay đổi mọi thứ, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 28 tính năng mà HTML5 mang lại , để bạn có thêm sự trải nghiệm và vững bước cho con đường phát triển sự nghiệp của mình sau này. Bài viết này chủ yếu nhằm vào các bạn sinh viên mới vào nghề, tuy nhiên cũng có thể làm tham khảo cho những ai đã có kinh nghiệm.

1 year 9 months trước
by admin